รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก omg carrent เช่ารถเชียงใหม่ ส่งสนามบินฟรี 0932249990

บริการ รถเช่าเชียงใหม่ รับส่ง สนามบินเชียงใหม่ ฟรี บริการ รวดเร็ว คุณภาพ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง บริการเป็นกันเองกับลูกค้า รถใหม่สะอาดก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน คือการทำงานของเรา โทร.0932249990

จองรถเช่าเชียงใหม่ดีไหม จองที่ไหนได้รถคุณภาพ ราคาประหยัด!

เก็บกระเป๋า เตรียมออกเดินทางท่องเที่ยวสู่เชียงใหม่ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเดินทางภายในจังหวัดยังไงดี จะโดนรถสองแถวหรือรถสาธารณะโกงค่ารถมั้ย จะไปที่ ๆ อยากไปได้รึเปล่า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยการ “จองรถเช่าเชียงใหม่” เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีรถส่วนตัวไว้ขับไปท่องเที่ยวได้ทั่วจังหวัดตามหมุดหมายที่คุณตั้งใจไว้แล้ว 

จองรถเช่า ดีกว่า เดินทางเองแบบไหนคุ้มกว่ากัน?

แน่นอนว่าการจองรถเช่านั้น คุ้มค่ามากกว่าเลือกเดินทางเองแน่นอน เพราะเชียงใหม่นั้นเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่มีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ แม้จะมีรถประจำทางแต่ไม่ได้พาคุณไปทุกพื้นที่ โดยข้อดีคร่าว ๆ ของการที่เลือกจองรถเช่าเชียงนั้น ดีกว่าการเดินทางเองดังนี้

1. อิสระในการเดินทาง

แน่นอนว่าการเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่นั้น จะให้อิสระกับคุณมากกว่าการที่คุณไปไหนมาไหนด้วยรถสาธารณะ เพราะรถสารธารณะไม่ได้พาคุณไปทุกที่ รวมไปถึงเวลาที่รถจะเริ่มวิ่ง และหยุดวิ่งนั้นมีเวลาที่จำกัด และชัดเจน เพราะฉะนั้นหากคุณจะต้องเดินทางเช้าหน่อย หรือกลับดึกหน่อยจะทำให้ไม่สามารถทำได้

2. บรรลุแผนการท่องเที่ยวได้

สำหรับท่านที่มีการวางแผนท่องเที่ยวไว้เป็นอย่างดีนั้น การเดินทางด้วยเองมักจะประสบพบเจออุปสรรคมากมายอยู่เสมอ แต่การจองรถเช่าเชียงใหม่นั้น จะช่วยให้คุณเลือกเวลาออกเดินทาง เวลากลับ และสามารถเลือกเส้นทางการเดินทางได้ตามใจชอบ ไปตามจุดต่าง ๆ ได้ง่าย ทำให้มีโอกาสบรรลุ Travel Plan ได้ง่าย ๆ 

3. สร้างความสะดวกสบายให้กับครอบครัว

หากคุณเลือกเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว วิธีการจองรถเช่าเชียงใหม่นั้นเป็นวิธีที่เหมาะสม และดีที่สุด เพราะคุณจะสามารถไปเที่ยวด้วยกันได้อย่างพร้อมเพรียง และหากเลือกร้านจองรถเช่าที่ดี และมีคุณภาพ จะมีรถมากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกเพื่อให้พอดีกับจำนวนคนภายในครอบครัวของคุณ

4. ประหยัดเวลา

แน่นอนว่าการเดินทางด้วยตัวเอง จากการขับขี่รถยนตร์ย่อมประหยัดเวลามากกว่าการเดินเท้า หรือเฝ้ารอรถสาธารณะ ทำให้ในแต่ละวันคุณไปได้หลากหลายที่ ในขณะที่การเดินทางด้วยตัวเองนั้นอาจจะคุณไปได้แค่ไม่กี่วันต่อวันเท่านั้น

เห็นข้อดีของการเช่ารถแบบนี้แล้ว และคิดว่าการจองรถคือคำตอบของคุณ แต่จะเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่ที่ไหนดี หากยังไม่มีร้านรถเช่าอยู่ในใจ ขอให้ “OMG CAR RENT” ได้บริการคุณ!

 

จองรถเช่าเชียงใหม่กับ OMG CAR RENT ดียังไง?

1. ให้บริการมาอย่างยาวนาน

OMG CAR RENT นั้น ให้บริการจองรถเช่าเชียงใหม่มาเป็นเวลาอย่างยาวนานมากกว่า 9 ปี โดยมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักจากทั้งคนในพื้นที่ และนอกพื้นที่ โดยเราใช้ความซื่อสัตย์ จริงใจ และนำเสนอการจองรถเช่าเชียงใหม่ในราคาที่เป็นมิตร จนทำให้เรามีกำไรจากการบริการที่ดี จนสามารถให้บริการที่ยั่งยืนมาได้มากกว่า 9 ปี

2. มีรถยนตร์ให้เลือกมากมายในราคาประหยัด

หากคุณเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่ กับ OMG CAR RENT นั้น คุณจะมีรถยนตร์หลากหลายขนาด ไม่ว่าจะมาคนเดียว มากับแฟน มาเพื่อน หรือมากับครอบครัวใหญ่ เรามีรถให้เลือกหลากหลายไซส์ในราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รถเล็กจุคนไม่พอ สามารถเข้ามาเลือกรถกับเราได้เลย

3. มีบริการรับ-ส่ง จากสนามบินฟรี

หากคุณมาเชียงใหม่โดยการโดยสารผ่านเครื่องบิน ไม่ต้องกังวลว่าจะมายังร้านรถเช่าเชียงใหม่ของเราได้อย่างไร เพียงแค่คุณตกลงที่จะเช่ารถกับเรา เรามีบริการไปรับคุณฟรีถึงที่จากสนามบิน ไม่ต้องเสียงถูกแท็กซี่ชาร์จราคาแพง ๆ ไม่ต้องเสี่ยงถูกมิจฉาชีพหลอก เราจะไปรับคุณถึงที่ และทำการเซ็นสัญญาจองรถ และนำรถของเราไปใช้ได้เลย

4. เชื่อใจได้ ไม่โก่งราคา มีริวิวจากคนมีชื่อเสียง (ดารา) มากมาย

หากเคยประสบพบเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ประทับใจเกี่ยวกับบริการรถเช่าต่าง ๆ มาก่อน สำหรับ OMG CAR RENT จองรถเช่าเชียงใหม่กับเรานั้น ไว้ใจได้แน่นอน ด้วนรีวิวในทางที่ดีมากมาย รวมไปถึงมีดารา และผู้มีหน้ามีตาทางสังคมมากมายเลือกใช้บริการจองรถเช่าเชียงใหม่จากเรา การันตีได้ว่าไม่มีปัญหาช่อโกง หรืออัปราคารถเช่าเกินจริงอย่างแน่นอน

รีวิวจองรถเช่าเชียงใหม่

และทั้ง 4 ข้อดีนี้ คือ 4 ข้อดีที่คุณอาจจะไม่ได้รับจากที่อื่น OMG CAR RENT เรามุ่งมั่น และตั้งใจในทุก ๆ การบริการ เพื่อให้คุณได้รับรถที่ดีที่สุดไปใช้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยในระหว่างการท่องเที่ยวเชียงใหม่

ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้น หากเลือกเดินทางด้วยตัวเอง

  1. แม้ในเชียงใหม่จะมีบริการรถสองแถว หรือรถสาธารณะภายในจังหวัด แต่เส้นทางเดินรถไม่ได้พาคุณไปทุกที่
  2. คุณอาจจะถูกมิจฉาชีพ หรือผู้ไม่หวังดีหลอกลวง อัปราคาค่ารถ หรือชิงทรัพย์ได้
  3. เดินทางได้ไม่สะดวก อาจจะกินเวลาในการเดินทาง ทำให้เวลาในวันหยุดอันมีค่าของคุณต้องหมดไปกับการเดินทางที่อาจจะไม่ถึงที่หมาย
  4. ไม่บรรลุตารางท่องเที่ยว เพราะสภาพอากาศที่เชียงใหม่อาจจะไม่แน่นอน และการท่องเที่ยวแบบไม่มีรถยนตร์นั้นสร้างความลำบากได้หากแดดร้อนจนเกินไป หรือฝนตกหนัก ๆ

เช่ารถกับ OMG CAR RENT มีกระบวนการอย่างไรบ้าง

วิธีการเช่ารถจาก OMG CAR RENT นั้นง่ายแสนง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยละเอียดมีดังนี้..

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่า / ผู้ขับขี่ 1 ฉบับ
  2. สำเนาใบอนุญาตใบขับขี่ของผู้เช่า / ผู้ขับขี่ 1 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่าร่วม 1 ฉบับ
  4. เงินมัดจำ 3,000 บาท

NOTE: รถของ OMG CAR RENT อนุญาตให้ขับขี่ภายในพื้นที่ของจังหวัดภายในภาคเหนือเท่านั้น อาจมีการปรับ หรือดำเนินการทางกฏหมายหากนำออกภูมิภาค รายละเอียดมีเขียนในสัญญาเช่ารถชัดเจน

บริการจองรถเช่าเชียงใหม่ จาก OMG CAR RENT ยินดีให้บริการคุณทุกที่ ทุกเวลา เราบริการด้วยไมตรีจิต ซื่อสัตย์ และสุจริต ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหน แต่หากสนใจบริการจองรถเช่าเชียงใหม่ อย่าพลาดที่จะติดต่อมาหาเรา ดูรายละเอียดเกี่ยวกับเรา รีวิว และราคาเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ บริการจองรถเช่าเชียงใหม่ OMG CAR RENT

ข่าวสารและโปรโมชั่น

จองรถเช่าเชียงใหม่

จองรถเช่าเชียงใหม่ดีไหม จองที่ไหนได้รถคุณภาพ ราคาประหยัด!

เก็บกระเป๋า เตรียมออกเดินทางท่องเที่ยวสู่เชียงใหม่ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเดินทางภายในจังหวัดยังไงดี จะ

อ่านต่อ »

บ้านรักไทย

OMG Carrent รถเช่าเชียงใหม่ ขอแนะนำ บ้านรักไทย ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่

อ่านต่อ »