รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก omg carrent เช่ารถเชียงใหม่ ส่งสนามบินฟรี 0932249990

หน้าแรก

บริการ รถเช่าเชียงใหม่ รับส่ง สนามบินเชียงใหม่ ฟรี บริการ รวดเร็ว คุณภาพ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง บริการเป็นกันเองกับลูกค้า รถใหม่สะอาดก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน คือการทำงานของเรา โทร.0932249990

จองรถเช่าเชียงใหม่ดีไหม จองที่ไหนได้รถคุณภาพ ราคาประหยัด!

เก็บกระเป๋า เตรียมออกเดินทางท่องเที่ยวสู่เชียงใหม่ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเดินทางภายในจังหวัดยังไงดี จะโดนรถสองแถวหรือรถสาธารณะโกงค่ารถมั้ย จะไปที่ ๆ อยากไปได้รึเปล่า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยการ “จองรถเช่าเชียงใหม่” เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีรถส่วนตัวไว้ขับไปท่องเที่ยวได้ทั่วจังหวัดตามหมุดหมายที่คุณตั้งใจไว้แล้ว 

จองรถเช่า ดีกว่า เดินทางเองแบบไหนคุ้มกว่ากัน?

แน่นอนว่าการจองรถเช่านั้น คุ้มค่ามากกว่าเลือกเดินทางเองแน่นอน เพราะเชียงใหม่นั้นเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่มีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ แม้จะมีรถประจำทางแต่ไม่ได้พาคุณไปทุกพื้นที่ โดยข้อดีคร่าว ๆ ของการที่เลือกจองรถเช่าเชียงนั้น ดีกว่าการเดินทางเองดังนี้

1. อิสระในการเดินทาง

แน่นอนว่าการเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่นั้น จะให้อิสระกับคุณมากกว่าการที่คุณไปไหนมาไหนด้วยรถสาธารณะ เพราะรถสารธารณะไม่ได้พาคุณไปทุกที่ รวมไปถึงเวลาที่รถจะเริ่มวิ่ง และหยุดวิ่งนั้นมีเวลาที่จำกัด และชัดเจน เพราะฉะนั้นหากคุณจะต้องเดินทางเช้าหน่อย หรือกลับดึกหน่อยจะทำให้ไม่สามารถทำได้

2. บรรลุแผนการท่องเที่ยวได้

สำหรับท่านที่มีการวางแผนท่องเที่ยวไว้เป็นอย่างดีนั้น การเดินทางด้วยเองมักจะประสบพบเจออุปสรรคมากมายอยู่เสมอ แต่การจองรถเช่าเชียงใหม่นั้น จะช่วยให้คุณเลือกเวลาออกเดินทาง เวลากลับ และสามารถเลือกเส้นทางการเดินทางได้ตามใจชอบ ไปตามจุดต่าง ๆ ได้ง่าย ทำให้มีโอกาสบรรลุ Travel Plan ได้ง่าย ๆ 

3. สร้างความสะดวกสบายให้กับครอบครัว

หากคุณเลือกเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว วิธีการจองรถเช่าเชียงใหม่นั้นเป็นวิธีที่เหมาะสม และดีที่สุด เพราะคุณจะสามารถไปเที่ยวด้วยกันได้อย่างพร้อมเพรียง และหากเลือกร้านจองรถเช่าที่ดี และมีคุณภาพ จะมีรถมากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกเพื่อให้พอดีกับจำนวนคนภายในครอบครัวของคุณ

4. ประหยัดเวลา

แน่นอนว่าการเดินทางด้วยตัวเอง จากการขับขี่รถยนตร์ย่อมประหยัดเวลามากกว่าการเดินเท้า หรือเฝ้ารอรถสาธารณะ ทำให้ในแต่ละวันคุณไปได้หลากหลายที่ ในขณะที่การเดินทางด้วยตัวเองนั้นอาจจะคุณไปได้แค่ไม่กี่วันต่อวันเท่านั้น

เห็นข้อดีของการเช่ารถแบบนี้แล้ว และคิดว่าการจองรถคือคำตอบของคุณ แต่จะเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่ที่ไหนดี หากยังไม่มีร้านรถเช่าอยู่ในใจ ขอให้ “OMG CAR RENT” ได้บริการคุณ!

 

จองรถเช่าเชียงใหม่กับ OMG CAR RENT ดียังไง?

1. ให้บริการมาอย่างยาวนาน

OMG CAR RENT นั้น ให้บริการจองรถเช่าเชียงใหม่มาเป็นเวลาอย่างยาวนานมากกว่า 9 ปี โดยมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักจากทั้งคนในพื้นที่ และนอกพื้นที่ โดยเราใช้ความซื่อสัตย์ จริงใจ และนำเสนอการจองรถเช่าเชียงใหม่ในราคาที่เป็นมิตร จนทำให้เรามีกำไรจากการบริการที่ดี จนสามารถให้บริการที่ยั่งยืนมาได้มากกว่า 9 ปี

2. มีรถยนตร์ให้เลือกมากมายในราคาประหยัด

หากคุณเลือกจองรถเช่าเชียงใหม่ กับ OMG CAR RENT นั้น คุณจะมีรถยนตร์หลากหลายขนาด ไม่ว่าจะมาคนเดียว มากับแฟน มาเพื่อน หรือมากับครอบครัวใหญ่ เรามีรถให้เลือกหลากหลายไซส์ในราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รถเล็กจุคนไม่พอ สามารถเข้ามาเลือกรถกับเราได้เลย

3. มีบริการรับ-ส่ง จากสนามบินฟรี

หากคุณมาเชียงใหม่โดยการโดยสารผ่านเครื่องบิน ไม่ต้องกังวลว่าจะมายังร้านรถเช่าเชียงใหม่ของเราได้อย่างไร เพียงแค่คุณตกลงที่จะเช่ารถกับเรา เรามีบริการไปรับคุณฟรีถึงที่จากสนามบิน ไม่ต้องเสียงถูกแท็กซี่ชาร์จราคาแพง ๆ ไม่ต้องเสี่ยงถูกมิจฉาชีพหลอก เราจะไปรับคุณถึงที่ และทำการเซ็นสัญญาจองรถ และนำรถของเราไปใช้ได้เลย

4. เชื่อใจได้ ไม่โก่งราคา มีริวิวจากคนมีชื่อเสียง (ดารา) มากมาย

หากเคยประสบพบเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ประทับใจเกี่ยวกับบริการรถเช่าต่าง ๆ มาก่อน สำหรับ OMG CAR RENT จองรถเช่าเชียงใหม่กับเรานั้น ไว้ใจได้แน่นอน ด้วนรีวิวในทางที่ดีมากมาย รวมไปถึงมีดารา และผู้มีหน้ามีตาทางสังคมมากมายเลือกใช้บริการจองรถเช่าเชียงใหม่จากเรา การันตีได้ว่าไม่มีปัญหาช่อโกง หรืออัปราคารถเช่าเกินจริงอย่างแน่นอน

รีวิวจองรถเช่าเชียงใหม่

และทั้ง 4 ข้อดีนี้ คือ 4 ข้อดีที่คุณอาจจะไม่ได้รับจากที่อื่น OMG CAR RENT เรามุ่งมั่น และตั้งใจในทุก ๆ การบริการ เพื่อให้คุณได้รับรถที่ดีที่สุดไปใช้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยในระหว่างการท่องเที่ยวเชียงใหม่

ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้น หากเลือกเดินทางด้วยตัวเอง

  1. แม้ในเชียงใหม่จะมีบริการรถสองแถว หรือรถสาธารณะภายในจังหวัด แต่เส้นทางเดินรถไม่ได้พาคุณไปทุกที่
  2. คุณอาจจะถูกมิจฉาชีพ หรือผู้ไม่หวังดีหลอกลวง อัปราคาค่ารถ หรือชิงทรัพย์ได้
  3. เดินทางได้ไม่สะดวก อาจจะกินเวลาในการเดินทาง ทำให้เวลาในวันหยุดอันมีค่าของคุณต้องหมดไปกับการเดินทางที่อาจจะไม่ถึงที่หมาย
  4. ไม่บรรลุตารางท่องเที่ยว เพราะสภาพอากาศที่เชียงใหม่อาจจะไม่แน่นอน และการท่องเที่ยวแบบไม่มีรถยนตร์นั้นสร้างความลำบากได้หากแดดร้อนจนเกินไป หรือฝนตกหนัก ๆ

เช่ารถกับ OMG CAR RENT มีกระบวนการอย่างไรบ้าง

วิธีการเช่ารถจาก OMG CAR RENT นั้นง่ายแสนง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยละเอียดมีดังนี้..

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่า / ผู้ขับขี่ 1 ฉบับ
  2. สำเนาใบอนุญาตใบขับขี่ของผู้เช่า / ผู้ขับขี่ 1 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่าร่วม 1 ฉบับ
  4. เงินมัดจำ 3,000 บาท

NOTE: รถของ OMG CAR RENT อนุญาตให้ขับขี่ภายในพื้นที่ของจังหวัดภายในภาคเหนือเท่านั้น อาจมีการปรับ หรือดำเนินการทางกฏหมายหากนำออกภูมิภาค รายละเอียดมีเขียนในสัญญาเช่ารถชัดเจน

บริการจองรถเช่าเชียงใหม่ จาก OMG CAR RENT ยินดีให้บริการคุณทุกที่ ทุกเวลา เราบริการด้วยไมตรีจิต ซื่อสัตย์ และสุจริต ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหน แต่หากสนใจบริการจองรถเช่าเชียงใหม่ อย่าพลาดที่จะติดต่อมาหาเรา ดูรายละเอียดเกี่ยวกับเรา รีวิว และราคาเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ บริการจองรถเช่าเชียงใหม่ OMG CAR RENT

ข่าวสารและโปรโมชั่น

สะดวกสบายไปกับการเดินทางด้วยบริการเช่ารถเชียงใหม่

เชียงใหม่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจที่สุดในประเทศไทย ด้วยวัฒนธรรมที่เข้มข้น ธรรมชาติที่งดงา

อ่านต่อ »

ตัวเลือกในการเช่ารถเชียงใหม่ ราคาถูกที่เหมาะสำหรับครอบครัว

การเลือกรถที่เหมาะกับครอบครัวของคุณ เมื่อวางแผนท่องเที่ยวกับครอบครัวที่เชียงใหม่ การมีอิสระในการสำรว

อ่านต่อ »
บริการรถเช่าเชียงใหม่

ไม่เคยใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ แต่ใจอยากเที่ยว ต้องเตรียมตัวอย่างไร!

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการใช้บริการรถเช่าเพื่อเที่ยวเชียงใหม่ แล้วกำลังคิดว่าจะเช่ารถใช้สักคัน แต่ก็ยัง

อ่านต่อ »
รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก

รถใหม่ราคาถูก จัดเต็มรถยนตร์ยี่ห้อยอดฮิต บริการครบวงจร!

สำหรับใครที่กำลังมีแผนท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล หรือในช่วงวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง และกำ

อ่านต่อ »